Giới thiệu

Được thành lập tại Việt Nam vào năm 2017, chúng tôi được biết đến là chi nhánh mới nhất của Trainor Na Uy, công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực an toàn phòng nổ thành lập từ năm 1996. Trong hơn 3 năm, công ty đã phát triển không ngừng và xây dựng được uy tín là một công ty quốc tế chuyên cung cấp các khóa đào tạo Ex chất lượng vượt trội, tổ chức thi chứng chỉ quốc tế IECEx CoPC và tư vấn chuyên sâu về Ex với dịch vụ linh hoạt về ngôn ngữ, địa điểm và sản phẩm.

Vào ngày 1 tháng 8 năm 2020, chúng tôi tiến hành đổi tên và pháp nhân công ty thành TESV - ATEX & IECEx Production. Bước ngoặt quan trọng này phản ánh định hướng phát triển độc lập của TESV – ATEX & IECEx tách ra khỏi công ty Trainor Na Uy. Đồng thời, thể hiện mục tiêu nhằm sản xuất nhiều sản phẩm Ex hơn dựa trên các hệ thống tiêu chuẩn quốc tế ATEX và IECEx bên cạnh việc tiếp tục cung cấp các dịch vụ mà chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu vững chắc cho đến nay.

Cấp lãnh đạo

Thái Sơn Vũ có bằng Thạc sỹ về kỹ thuật điện và tự động hóa, là người đại diện của Trainor tại Vũng Tàu, Việt Nam. Ông có thể nói tiếng Việt, tiếng Anh, Thụy Điển và Na Uy. Ông tham gia vào nhiều ủy ban kỹ thuật điện quốc gia và quốc tế của IEC và là người chủ trì để thiết lập bộ tiêu chuẩn IEC 60079-19. Ông Thái Sơn có kinh nghiệm trên 13 năm với:

  • Kiểm tra và cấp chứng chỉ cho thiết bị phòng nổ Ex tại công ty Nemko AS và DNV Presafe.

  • Giám đốc mảng Chứng chỉ phòng nổ tại Karsten Moholt, trung tâm sữa chữa thuộc IECEx.

  • Kiểm tra và giám sát nhiều dàn khoan dầu mỏ của công ty Na Uy.

  • Giám đốc mảng ATEX tại Huyndai Heavy Industries, Hàn Quốc.

  • Chuyên gia lĩnh vực phòng nổ Ex tại ENI, Na Uy.

Vào tháng 10 năm 2016, ông được Trainor Na Uy đề nghị chuyển đến Việt Nam để thành lập Trung Tâm Đào Tạo Ex và Cấp Chứng Chỉ Quốc Tế IECEx CoPC đầu tiên tại Việt Nam.

Thaison Vu - Giám đốc

  • LinkedIn

Terje Gravdal là cựu Giám đốc điều hành của công ty Trainor Na Uy.

Hiện tại, ông đảm nhiệm hai chức vụ là Chủ tịch công ty TESV

- ATEX & IECEx Production và Giám đốc điều hành của công ty nhân lực

Trainor Mainpower.

Terje Gravdal - Chủ tịch

  • LinkedIn

Đội ngũ nhân viên

Ninh Thế Ninh

Giảng viên kỹ thuật

  • LinkedIn

Ông Ninh tốt nghiệp bằng Kỹ sư tự động hóa. Ông có kinh nghiệm làm việc với thiết bị phòng nổ Ex tại các khu vực nguy hiểm ở nhiều vị trí khác nhau: kỹ thuật, lắp đặt, kiểm tra, thẩm tra… cho các dự án ngoài khơi và trên bờ trong thời gian làm việc tại công ty Dịch Vụ Khí Việt Nam (PV Gas) và Technip Việt Nam.

 

Ông Ninh có kinh nghiệm làm việc với chỉ thị ATEX, thiết bị được chứng chỉ IECEx và các quy định có liên quan của Việt Nam trong lĩnh vực dầu khí.

Phương Nguyễn

Hành chính & Kế toán

  • LinkedIn

Tốt nghiệp đại học Ngoại Ngữ Hà Nội và Cao đẳng tài chính kế toán Hồ Chí Minh.

Hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc cho công ty Schlumberger. Có kinh nghiệm làm thư ký giàn khoan và kế toán.

Trang Võ

Truyền Thông & Marketing

  • LinkedIn

Bằng cử nhân Đại học Ngoại Thương.

Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và dịch vụ khách hàng. Có kinh nghiệm tổ chức và quản lý các dự án cộng đồng.

Address: 5th Floor - ACB Building, 14 Hoang Hoa Tham, Ward 2, Vung Tau, Vietnam