Trainor Việt Nam

Trong năm 2017, Trainor mở thêm chi nhánh mới nhất tại Vũng Tàu, Việt Nam. Trainor là công ty Bắc Âu chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo về thiết bị phòng nổ Ex theo chỉ thị ATEX và hệ thống chứng chỉ của IECEx cho các ngành công nghiệp ngoài khơi và trên bờ. Chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo tại lớp học, các khóa đào tạo trực tuyến, các khóa học ôn thi lấy chứng chỉ và khảo thí cấp chứng chỉ quốc tế IECEx CoPC.

Về Trainor

Trainor AS được thành lập năm 1996 tại Tonsberg, Na Uy. Chúng tôi chuyên về mảng an toàn đặc biệt là lĩnh vực an toàn điện, lắp đặt thiết bị phòng nổ Ex tại khu vực nguy hiểm, các quy định và quy tắc an toàn.  

Trong 2013, chúng tôi đã có hơn 50.000 học viên tham gia các khóa học. Trainor có khoảng 420 nhân viên trên toàn thế giới tại các văn phòng ở Na Uy, Hàn Quốc, Trung Quốc, Myanmar, và Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực phòng nổ và có thể dạy bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. 

 

Là công ty chuyên về đào tạo, chúng tôi luôn quyết tâm giữ vững được vị thế dẫn đầu về năng lực và không ngừng đổi mới. Giảng viên không ngừng trau dồi kỹ năng qua học thuật và đối thoại với các tổ chức công nghiệp, các ủy ban của IEC và với các nhà chức trách.

Address: 5th Floor - ACB Building, 14 Hoang Hoa Tham, Ward 2, Vung Tau, Vietnam